Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Ninh
skype
0908188335
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Slide 1slide 2

Ép Cọc Neo Giá Rẻ tại TPHCM - Cọc Bê Tông Ép Neo Hẻm Nhỏ Từ 1m25

1452 lượt xem
Ép Cọc Neo Giá Rẻ tại TPHCM - Cọc Bê Tông Ép Neo Hẻm Nhỏ Từ 1m25
Ép cọc neo là phương pháp thi công ép cọc bê tông nhà phố tải trọng đầu cọc ép neo đạt 40 - 45 tấn. Thi công được các hẻm nhỏ từ 1m25 trở lên, ép neo giá rẻ

Trung Đoàn là đơn vị chuyên thi công ép cọc neo bê tông nhà phố tại TPHCM và các tỉnh lân cận. với máy móc chuyên dùng chúng tôi có thể thi công các con hẻm nhỏ, ngoằn nghèo.

ép cọc bằng phương pháp ép neo

Hiện nay có nhiều phương pháp ép cọc bê tông nhưng trong thi công ép cọc nhà dân - nhà phố thì có 2 phương pháp chính đó là:

- Ép Cọc Neo

- Ép Cọc Tải Sắt

Do đặc thù của việc thi công ép cọc nhà phố phải đảm bảo thiết bị nhỏ gọn dễ vận chuyển đến công trình trong các con hẻm nên 2 phương pháp này có thể đáp ứng được điều đó.

Về cơ bản thì 2 phương pháp ép cọc đều giống nhau:

bạn có thể tìm hiểu tại đây: ⇒ phương pháp ép cọc neo

                                            ⇒ so sánh ép neo và ép tải

 

ép cọc neo giá rẻ tại tphcm

ép cọc neo nhà phố trong hẻm nhỏ

Kỹ thuật ép neo cọc bê tông

Ép cọc neo là phương pháp ép cọc bằng thủy lực, dùng neo níu xuống đất để tạo đối trọng khi ép cọc bê tông. Dùng các đoạn neo để níu sâu xuống lòng đất việc này thay thế cho việc dùng các cục tải, với ưu điểm này thì phương pháp ép cọc neo rất an toàn để thi công những công trình có mặt bằng nhỏ là nhà xây chen, 2 bên là công trình yếu đã xuống cấp.

neo cọc bê tông

cánh neo cọc bê tông

Máy ép neo thủy lực được bao nhiêu tấn?

Máy ép neo sử dụng động cơ ôtô 4 xylanh thẳng hàng dung tích từ 2.5 - 3,5 lít. đạt công suất cực đại 175 - 250 mã lực tại 6000vòng/phút.

Tải trọng ép neo đạt 40 - 45 tấn

(tải trọng phù hợp với các công trình nhà dân, nhà phố.)

 Ở Việt Nam cụ thể là TPHCM và Hà Nội là 2 thành phố mà phương pháp thi công ép cọc bê tông nhà dân, nhà phố sử dụng rộng rãi phương pháp này.

máy ép neo cọc bê tông

Chi phí ép cọc neo là bao nhiêu?

Ép cọc neo là phương pháp ép cọc mà chi phí rẻ nhất trong các phương pháp ép cọc bê tông mà phù hợp cho các công trình nhà phố dưới 3 tầng. Do dùng thiết bị neo nhỏ gọn nên chi phí vận chuyển tới công trình góp phần giảm được giá thành của phương pháp này.

Hiện nay với diện tích nhà phố khoảng 4x12, 4x15, 5x20 giá ép neo trọn gói tại Ép Cọc Trung Đoàn giao động từ 8,000,000 - 12,000,000 vnđ 

xem thêm: Giá ép cọc bê tông

Gửi phản hồi

 

icon-phone
trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang
 
 
 
 
Thiết kế website