Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Ninh
skype
0908188335
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Slide 1slide 2

Ép cọc bê tông huyện Mộc Hóa, Long An

56 lượt xem
Ép cọc bê tông huyện Mộc Hóa, Long An
Ép cọc bê tông huyện Mộc Hóa, Long An giá rẻ bất ngờ tại Trung Đoàn. Vì chúng tôi có xưởng sản xuất cọc riêng, đội ngũ nhân viên lành nghề và kinh nghiệm 12 năm.

Trước khi muốn ép cọc bê tông huyện Mộc Hóa, Long An chắc chắn không nên bỏ qua các thông tin sau. Đặc biệt, nếu bạn chưa biết ưu và nhược điểm của các phương pháp ép cọc bê tông này. Hiểu được cơ bản quá trình vận hành sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Mộc Hóa

Sau 12 năm hoạt động dịch vụ ép cọc bê tông, Trung Đoàn đã tư vấn và thực hiện ép cọc khoảng 1500+ công trình. Trong đó không ít các công trình ép cọc tại Long An và có cả huyện Mộc Hóa.

Chúng tôi nhận ép cọc bê tông tại tất cả thị trấn, xã, phường trên huyện Mộc Hóa. Như thị trấn Bình Phong Thạnh và 6 xã: Bình Thạnh, Bình Hòa Đông, Bình Hòa Trung, Bình Hòa Tây, Tân Lập, Tân Thành.

Các dịch vụ ép cọc bê tông huyện Mộc Hóa tại Trung Đoàn:

Ép cọc bê tông nhà dân

- Ép cọc bê tông nhà phố, biệt thự

Ép cọc bê tông máy Tải, bán tải

Ép cọc bê tông máy Neo

Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ

- Sản xuất, cung cấp các loại cọc bê tông

Ép cọc bê tông nhà 2 tầng tại xã Tân Lập

Mặt bằng nhỏ có ép cọc tải được không?

Khi được khách hàng hỏi với câu hỏi này, chúng tôi sẽ không thể trả lời cụ thể nếu như chưa khảo sát công trình.

Vì chọn phương pháp ép cọc neo hay cọc tải phụ thuộc vào số liệu kỹ thuật của công trình.

Nhưng dựa vào cách hoạt động của 2 phương pháp này, bạn vẫn có thể phỏng đoán. Và tùy vào chiều rộng của mặt bằng công trình của bạn xem có thể ép tải hay không.

Đầu tiên, bạn hãy xác định công trình của mình cần tải trọng bao nhiêu. Vì ép tải có tải trọng từ 60 - 150 tấn. Còn nhỏ hơn tải trọng này, bạn có thể ép neo.

Tiếp theo, bạn nên biết ép tải có thể thi công ở mặt bằng có bề ngang từ 3.7 mét trở lên. Bên cạnh đó nếu công trình trong hẻm phải có chiều rộng từ 2.5 mét trở lên.

Nếu công trình không thỏa được các điều kiện này, việc di chuyển thiết bị rất khó khăn và không thể đáp ứng tốt khi ép cọc bê tông huyện Mộc Hóa.

Ép cọc bê tông cho nhà 2 tầng

Nhà 2, 3 tầng nên chọn phương pháp ép cọc nào?

Như đã đề cập ở trên, mỗi phương pháp ép đều có cách hoạt động riêng. Và để lựa chọn phương pháp nào còn phụ thuộc vào tải trọng thi công của công trình yêu cầu, mặt bằng thi công và đường xá để vận chuyển thiết bị,...

Nhưng thông thường các côn trình nhà 2 - 3 tầng có tải trọng từ 40 - 55 tấn sẽ áp dụng ép neo.

Và những công trình có tải trọng từ 60 - 150 tấn sẽ sử dụng ép tải. Những công trình này hầu hết đều từ 3 - 5 tầng. Hoặc kết cấu có hầm để xe, thang máy,... cũng nên sử dụng ép tải.

Ép cọc bê tông huyện Mộc Hóa cho nhà 3 tầng

Công trình 3 tầng mà chúng tôi muốn đề cập đến cho bạn tham khảo được xây dựng tại thị trấn Bình Phong. Căn nhà này thuộc quyền sở hữu của anh Trọng. Và ép cọc Trung Đoàn đã thực hiện vào tháng 12 năm 2020.

Công trình được xây dựng trên nền đất khá tốt. Tải trọng yêu cầu là 80 tấn vì có lắp đặt thang máy.

Ngôi nhà 3 tầng này được xây dựng tại mặt tiền, các bên chưa có công trình thi công.

Công trình ép cọc bê tông nhà 3 tầng

Dựa vào tính chất nền đất, mặt bằng và tải trọng, Trung Đoàn đã sử dụng biện pháp ép tải.

Và với kinh nghiệm của chúng tôi nên cuối cùng đã quyết định sử dụng cọc bê tông cốt thép 250x250mm của sắt chủ Việt Nhật. Đây là loại cọc vuông bản mã hộp và được sản xuất bằng bê tông tươi Mac 300.

Toàn bộ công trình có 32 tim cọc với độ sâu 10m/tim. Chúng tôi đã tiến hành ép thử với độ sâu 11m và sau đó đó tiến hành ép cọc chuẩn 10m.

Tổng thời gian ép cọc cho công trình này là 6 ngày ngày. Nhờ vào sở hữu riêng xưởng sản xuất cọc bê tông nên chúng tôi đã cung cấp cho anh Trọng chi phí ép cọc tối ưu nhất.

Trên đây là ví dụ và các thông tin khi ép cọc bê tông tại huyện Mộc Hóa mà khách hàng nên biết. Nếu bạn còn thắc mắc vui lòng liên hệ quay số 0966 830 057. Chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp.

Gửi phản hồi

 

icon-phone
trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang
 
 
Thiết kế website