Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Ninh
skype
0908188335
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Slide 1slide 2

Ép Cọc Bê Tông Nhà Cấp 4 - Chi phí như thế nào?

2797 lượt xem
Ép Cọc Bê Tông Nhà Cấp 4 - Chi phí như thế nào?
Bạn muốn Ép Cọc Bê Tông Nhà Cấp 4. bạn đang băn khoăn Ép Cọc Bê Tông Nhà Cấp 4 - Chi phí như thế nào?. Hãy liên hệ ngay với ÉP CỌC TRUNG ĐOÀN để được tư vấn vào báo giá ép cọc đảm bảo, tiết kiệm nhất.

ÉP CỌC BÊ TÔNG TRUNG ĐOÀN là đơn vị chuyên thi công đúc và ép cọc bê tông cho nhà dân, nhà phố trên địa bàn trải rộng toàn TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An.
Thông thường khi nghĩ tới ép cọc bê tông mọi người thường nghĩ. Nhà cao tầng thì mới ép cọc bê tông, nhà có nhiều kinh phí mới ép cọc bê tông, hoặc ép cọc bê tông chi phí rất cao..... Nhưng ngày nay ép cọc bê tông rất phổ biến cho các công trình xây dựng dân dụng, từ nhà cấp 4, tới nhà vài chục tầng họ vẫn sử dụng phương pháp thi công ép cọc.

Có nên ép cọc bê tông cho nhà cấp 4


Tùy vào điều kiện kinh phí, địa chất mà ta quyết định có nên ép cọc bê tông khi xây nhà cấp 4 hay không?
Nếu nền đất yếu ta nên chọn phương pháp ép cọc để đảm bảo ngôi nhà của mình không bị lún, nứt. 
phương pháp ép cọc bê tông có ưu điểm là thi công nhanh, đảm bảo độ chắc chắn cho công trình lâu dài, giá cả cũng phảo chăng. Có 2 loại phương pháp ép cọc cho nhà dân chính, đó là ép cọc tải sắt ép cọc neo. Nhưng ép cọc bê tông nhà cấp 4 ta chỉ cần dùng phương pháp ép cọc neo là đã đảm bảo đủ tải trọng cho công trình.

 

ép cọc nhà cấp 4 cho nhà phố

 

* ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ÉP NEO

- Lực Ép : 40 - 45 tấn

- Dễ dàng thi công ở nhưng nơi chật hẹp

- Không ảnh hưởng đến các công trình xung quanh

- Thi công đơn giản nhanh chóng ( mỗi công trình chỉ khoảng 1-3 ngày)

- Chi phí thấp.

 

ép cọc neo

So sánh chi phí ép cọc bê tông và móng băng cho nhà cấp 4

Khi xây nhà cấp 4 bạn phân vân nên sử dụng phương pháp nào vừa đảm bảo mà chi phí phù hợp. Nên ép cọc hay sử dụng móng băng, ép cọc có đắt hơn móng băng. Thì xin thưa nếu vùng đất định xây dựng của bạn không phải là quá yếu thì phương án ép cọc bê tông là tối ưu nhất. Vì vừa đảm bảo tải trọng cho công trình mà chi phí chỉ ngang bằng hoặc nếu ép cọc trên vùng đất tốt còn rẻ hơn cả móng băng và móng cừ tràm. Vì sao tôi lại khẳng định như vậy. Vì 1 công trình cho nhà ép cọc nằm trên vùng đất tốt chi phí ép cọc trọn gói chỉ hơn chục triệu đồng cho tới hơn 20 triệu đồng.

Thông thường ép cọc bê tông cho nhà cấp 4 ta thường sử dụng cọc đơn cho từng hố móng. với diện tích nhà từ 4x12, 4x16, .... cho tới 5x20 thường có từ 8 - 16 cột. mỗi cột ta ép 1 cây cọc dài từ 4m - 5m. Mỗi mét cọc tại xưởng giá từ 175,000đ - 195,000 đ. 
Nhân công ép cọc trọn gói cho công trình từ 8,000,000 đ - 12,000,000 đ. 

Chi phí ép cọc được tính như sau:
- Tổng số mét cọc thực tế của công trình  x  Đơn giá cọc  +  Nhân Công trọn gói = Tổng chi phí ( Cam kết không phát sinh )
Sau khi tìm hiểu về giá ép cọc bê tông nhà cấp 4 ta thấy nó rẻ hơn chi phí đóng cừ tràm và móng băng .

Quý khách hàng nếu có nhu cầu cần tư vấn hoặc cần ép cọc cho căn nhà của mình hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0966.830.057 ( Mr. Đoàn ) hoặc 0908.188.335 ( Mr. Ninh )

Gửi phản hồi

 

icon-phone
trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang
Thiết kế website