Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Ninh
skype
0908188335
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Slide 1slide 2

Ép cọc bê tông huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

145 lượt xem
Ép cọc bê tông huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Ép cọc bê tông huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai chưa bao giờ cần thiết đến vậy. Hãy kiên cố nền móng bằng cách này để ngôi nhà thêm vững chắc theo thời gian. Trung Đoàn cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức phí siêu hạt dẻ.

Nếu bạn đang tính xây dựng một công trình với yêu cầu không chỉ đẹp mà còn phải bền bỉ thì chắc chắn việc ép cọc bê tông huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai là điều vô cùng cần thiết. Để biết lý do tại sai, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Tại sao cần ép cọc bê tông huyện Vĩnh Cửu

Vĩnh Cửu là một huyện nằm ở phía tây của tỉnh Đồng Nai. Huyện lỵ này sở hữu những mảnh đất màu mỡ và nền kinh tế ngày càng phát triển. Do đó, người dân đến đây sinh sống ngày càng nhiều hơn.

Tuy nhiên, việc xây dựng một ngôi nhà vững chắc và kiên cố tại huyện Vĩnh Cửu là một trong những vấn đề cần quan tâm. Vì nền đất nơi này đa số đều là đất sét, đất có độ chịu tải trọng chưa tốt. Vậy nên, đó là lí do tại sao chúng ta cần ép cọc bê tông huyện Vĩnh Cửu.

Công trình ép cọc tại xã Tân An huyện Vĩnh Cửu

Hiện nay, có không ít các đơn vị ép cọc trên địa phận Đồng Nai. Nhưng Trung Đoàn tự tin giới thiệu với khách hàng về các dịch vụ ép cọc bê tông của chúng tôi. Bởi Trung Đoàn đã không ngừng xây dựng và phát triển lĩnh vực này hơn 12 năm qua. Sở hữu những đội ngũ tay nghề lâu năm, kinh nghiệm dày dặn và đặc biệt chi phí vô cùng hợp lý.

Một trong các dịch vụ phổ biến của chúng tôi đứng đầu trên thị trường được khách hàng sử dụng như:

Ép cọc bê tông nhà dân 1 - 3 tầng

- Ép cọc bê tông nhà phố

- Ép cọc bê tông biệt thự

- Ép cọc bê tông bán Tải

Ép cọc bê tông máy Tải

Ép cọc bê tông máy Neo

Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ, khu vực thi công hẹp

- Sản xuất, cung cấp các loại cọc bê tông, cốt thép theo yêu cầu

Công trình đã thực hiện ép cọc tại xã Trị An huyện Vĩnh Cửu

Gia đình anh Thông vừa chuyển đến xã Trị An huyện Vĩnh Cửu để sinh sống. Anh Thông đã liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên website ép cọc Trung Đoàn nhờ vào các thông tin hữu ích và đáng tin.

Sau khi chuyên gia của chúng tôi tư vấn và khảo sát công trình. Công ty Trung Đoàn đã tiến hàng ký kết hợp đồng ngay trong ngày với anh Thông.

Dự án này là nhà dân 3 tầng với diện tích 100m2 có sân. Công trình xây dựng ở gần hồ Trị An, nền đất tương đối mềm và nhiều đất sét. Tuy nhiên 2 bên chưa có công trình xây dựng nào nên tạo ra ưu điểm nhất định để ép cọc bê tông huyện Vĩnh Cửu.

Công trình ép cọc tải tại xã Trị An

Tổng hợp tất cả các số liệu và chi tiết trên, Trung Đoàn quyết định sử dụng ép cọc tải sắt với giàn tải 60 tấn với Pmax 40 tấn, Pmin 30 tấn.

Dự tính gồm 25 tim cọc và sử dụng cọc BTCT 250x250mm sắt chủ Việt Nhật với Mác 300. Đội ngũ thi công tiến hàng ép thử 12m để khảo sát. Sau đó thực hiện ép đại trà 12m như tính toán.

Vì anh Thông mong muốn công trình có thể đẩy nhanh tiến độ, vậy nên chúng tôi đã hoàn thành công trình chỉ 3 ngày.

Bên cạnh đó, nhờ vào việc sở hữu xưởng ép cọc bê tông ngay trên tỉnh Đồng Nai, nên Trung Đoàn đã đem đến cho gia đình anh Thông một mức phí hời nhất so với nhiều đơn vị khác.

Anh Thông còn chia sẻ vô cùng hài lòng về chất lượng thi công và thời gian nhanh chóng của chúng tôi.

Trung Đoàn đã thực hiện hơn một nghìn công trình lớn nhỏ tại huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Ép cọc bê tông huyện Vĩnh Cửu tại Trung Đoàn

Hiện nay, Trung Đoàn có thể đáp ứng nhu cầu ép cọc bê tông tại tất cả các đơn vị thuộc huyện Vĩnh Cửu như thị trấn Vĩnh An và 11 xã khác. Từ xã Bình Hòa, Bình Lợi, Hiếu Liêm, Mã Đà. Đến cả các xã Phú Lý, Tân An, Tân Bình, Thạnh Phú, Thiện Tân, Trị An, Vĩnh Tân.

Chỉ cần gọi ngay vào số hotline: 0966 830 057 (Chuyên gia Mr. Đoàn) hoặc bình luận dưới bài viết này, bạn sẽ được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết. Chúng tôi còn tiến hành khảo sát ép cọc bê tông huyện Vĩnh Cửu ngay trong ngày theo yêu cầu của bạn.

Gửi phản hồi

 

icon-phone
trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang
 
Thiết kế website