Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Ninh
skype
0908188335
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Slide 1slide 2

Ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

188 lượt xem
Ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc, Đồng Nai
Ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc cho nền móng luôn là điều cần thiết. Để căn nhà kiên cố, không sụt lún trong thời gian lâu dài mà giá cả thấp, hãy liên hệ ngay với Trung Đoàn qua số 0966 830 057. Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá ngay cho bạn.

Một trong những phương pháp đơn giản, tiết kiệm cả chi phí và thời gian nhưng vô cùng hiệu quả cho nền móng đó chính là ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc, Đồng Nai. Bất kì công trình nào cũng không nên bỏ qua biện pháp này. Lý do tại sao? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc của Trung Đoàn

Được khách hàng biết đến là đơn vị ép cọc bê tông tại Xuân Lộc Đồng Nai trên 12 năm qua, Trung Đoàn hân hạnh giới thiệu đến bạn các dịch vụ phổ biến của chúng tôi như:

Ép cọc bê tông nhà dân 1 - 3 tầng

- Ép cọc bê tông nhà phố

- Ép cọc bê tông biệt thự

- Ép cọc bê tông bán Tải

Ép cọc bê tông máy Tải

Ép cọc bê tông máy Neo

Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ, khu vực thi công hẹp

- Sản xuất, cung cấp các loại cọc bê tông, cốt thép theo yêu cầu

Xưởng sản xuất cọc bê tông của Trung Đoàn tại Đồng Nai

Tại sao nên ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc?

Để giải thích lý do tại sao hầu hết tất cả các công trình hiện nay đều áp dụng phương pháp ép cọc cho nền móng, Trung Đoàn sẽ nêu các ưu điểm của nó như:

- Gia cố nền móng, tăng sức chịu tải cho nền đất dù là công trình lớn nhỏ

- Hạn chế tiếng ồn

- Không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến những công trình bên cạnh

- Dễ dàng đo được chính xác sức chịu tải của nền móng

- Dễ kiểm tra chất lượng từng đoạn cọc

- Thời gian thi công nhanh chóng, thông thường chỉ từ 3 - 5 ngày

- Phù hợp với mọi loại nền đất khác nhau

- Độ bền cao, chống ăn mòn tốt

- Chi phí phù hợp

Có thể nói ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc đã và đang dẫn đầu về hiệu quả bền vững cũng như phù hợp với hầu hết các loại công trình.

Công trình ép cọc tại xã Xuân Phú

Ép cọc bê tông nhà 3 tầng tại huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

Một trong những công trình gần đây nhất do đơn vị ép cọc Trung Đoàn thực hiện tại thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc phải kể đến là nhà phố 3 tầng của anh Minh.

Căn nhà này xây dựng ngay tại mặt tiền của hẻm lớn. Sau khi khảo sát, chúng tôi nhận thấy đây là một nền đất tương đối tốt nhưng có độ lún sâu vì thế không chịu được tải trọng cao.

Để đáp ứng nhu cầu của công trình, Trung Đoàn đã sử dụng cọc BTCT 250X250mm sắt chủ Việt Nhật. Và thực hiện phương pháp ép cọc tải với giàn tải 60 tấn cho công trình ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc này.

Công trình ép cọc bê tông nhà 3 tầng của anh Minh

Mặc dù, anh Minh không yêu cầu về thời gian, nhưng chúng tôi cũng đã tiến hành thi công nhanh chóng chỉ trong 4 ngày.

Sau khi bàn giao, công trình 3 tầng này được hoàn tất mà không xảy ra bất kỳ lỗi nhỏ nào.

Không chỉ tại thị trấn Gia Ray, Trung Đoàn còn thực hiện không ít các công trình tại 14 xã thuộc huyện Xuân Lộc. Cụ thể như xã Bảo Hòa, Lang Minh, Suối Cao, Suối Cát, Xuân Bắc, Xuân Định. Ngoài ra các xã Xuân Hiệp, Xuân Hòa, Xuân Hưng, Xuân Phú, Xuân Tâm, Xuân Thành, Xuân Thọ, Xuân Trường chúng tôi cũng đã có các dự án tại đây.

Nhà 2 tầng thì nên sử dụng phương pháp ép cọc bê tông nào?

Hiện nay, ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc có 2 phương pháp chính cho nhà dân dụng, nhà phố và biệt thự. Gồm ép tải, ép bán tải và ép neo. Mỗi biện pháp đều có công dụng và cách vận hành khác nhau.

Ép tải: là hình thức ép cọc tạo đối trọng bằng sắt. Ép tải sắt có tải trọng cao, dễ điều chỉnh tải trọng. Nó không cồng kềnh như tải bê tông và chiếm ít diện tích thi công hơn. Phù hợp với các công trình từ 60 - 150 tấn.

Giàn ép neo tại công trình

Ép neo: là phương pháp thi công ép cọc dùng mũi neo khoan sâu xuống lòng đất để làm đối trọng. Ép cọc neo sử dụng máy ép thủy lực. Và thích hợp cho các công trình dân dụng từ 40 - 50 tấn và có diện tích thi công chật hẹp.

Thông thường công trình nhà 2 tầng có thể sử dụng ép cọc neo. Tuy nhiên, cùng tùy vào tình trạng nền đất để có kết luận chính xác hơn.

Vì vậy, để chắc chắn công trình của bạn cần gì và sử dụng phương pháp nào hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất hãy gọi ngay 0966 830 057 để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát ép cọc bê tông huyện Xuân Lộc ngay trong ngày.

Gửi phản hồi

 

icon-phone
trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website