Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Ninh
skype
0908188335
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Slide 1slide 2

Công ty ép cọc neo hẻm nhỏ từ 1m25 tại TPHCM - Ép cọc bê tông hẻm nhỏ

2557 lượt xem
Công ty ép cọc neo hẻm nhỏ từ 1m25 tại TPHCM - Ép cọc bê tông hẻm nhỏ
Chúng tôi là công ty ép cọc neo hẻm nhỏ từ 1m25 tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Thi công ép cọc neo nhà phố mặt bằng trong hẻm nhỏ giá rẻ tại TPHCM.

 

Quý khách đang lo lắng. Hẻm nhỏ có ép cọc bê tông được không? và đơn vị nào ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ?. Đừng lo lắng chúng tôi là công ty ép cọc neo hẻm nhỏ từ 1m25 tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

 

Loại dàn ép cọc neo trong hẻm nhỏ và cách ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ

 

- Với những công trình trong hẻm nhỏ thường sử dụng phương pháp ép cọc neo với thiết bị máy móc được thiết kế có thể gấp, thu nhỏ gọn hơn bình thường để có thể chui và luồn lách trong các con hẻm nhỏ.

 

ép neo cọc bê tông

Giàn ép neo cọc bê tông

 

Cách ép neo cọc bê tông trong hẻm nhỏ mặt bằng nhỏ

 

- Với những công trình trong hẻm nhỏ thì xe vận chuyển không thể đưa máy móc, thiết bị và cọc bê tông vào công trình được do đó thường sử dụng phương pháp vận chuyển bằng xe tải lớn tới đầu hẻm công trình. sau đó có thể đặt thiết bị máy móc lên đầu xe 500kg chuyên dùng để vận chuyển vào công trình, hoặc có thể vận chuyển bằng tay với xe đẩy thô sơ nếu hẻm quá nhỏ xe 500kg không vẩn chuyển được.

 

ép cọc neo mặt bằng nhỏ

ép cọc neo mặt bằng nhỏ

 

Loại cọc bê tông dùng để ép cọc neo và ép trong hẻm nhỏ

 

Loại cọc bê tông thuờng sử dụng ép cọc neo đó là cọc 200x200, 250x250. tại TPHCM và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ thường sử dụng đại trà là cọc 250x250 để thi công ép cọc neo.

 

cọc bê tông ép neo 250x250

cọc bê tông ép neo 250x250

 

Loại cọc bê tông dùng để ép cọc neo trong hẻm nhỏ

 

- Với những công trình trong hẻm nhỏ nhưng không có khúc cua gấp thì vẫn có thể sử dụng các đoạn cọc 4,5,6,7 mét như bình thường.

nhưng với những công trình trong hẻm nhỏ có các khúc cua gấp, ngoằn ngèo thì không thể vận chuyển các cây cọc dài 6,7 mét được do đó ta phải dùng cọc 4 mét ( Cọc 4 mét là loại cọc ngắn nhất được sản xuất đại trà ) Hoặc ta có thể đặt sản xuất cọc 3 mét nếu hẻm chỉ vào được cọc 3 mét. Khi to ta chấp nhận phải dùng nhiều đoạn cọc.

Ví dụ: 1 cọc sâu 30 mét thì ta phải dùng 10 đoạn cọc 3 mét để đạt chiều sâu TK thay vì dùng 5 đoạn cọc 6 mét như bình thường.

 

cọc bê tông 4 mét

Cọc bê tông 4 mét Mũi và 5 mét Bằng

 

Tải đầu cọc của ép neo và khoảng cách từ cọc ép neo đến mép nhà bên cạnh

 

Ép cọc neo là phương pháp ép cọc thủy lực mà các công trình dưới 3 tầng thường sử dụng. Tải trọng đầu cọc khi ép neo đạt Pmax = 40 -45 tấn/cọc

Với những công trình nhà xây chen thì khoảng cách từ cọc đến mép nhà bên cạnh tối thiểu phải cách 40cm.

Ép cọc neo là phương pháp ép cọc đảm bảo an toàn nhất cho các công trình liền kề so với các phương pháp ép cọc khác như ép tải sắt.

So sánh giữa ép cọc neo và ép tải sắt

 

Chi phí ép cọc neo trong hẻm nhỏ tại TPHCM

 

Với những công trình trong hẻm nhỏ do phải vận chuyển nhiều lâ2n bằng xe nhỏ hoặc bằng tay do đó nhân công ép cọc neo trong hẻm nhỏ thường nhiều hơn từ 1 - 3.000.000 vnđ

Quý khách có nhu cầu ép neo cọc bê tông trong hẻm nhỏ tại TPHCM và các tỉnh lân cận hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được khảo sát mặt bằng miễn phí, tư vấn và báo giá cục thể.

Gửi phản hồi

 

icon-phone
trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang
 
 
Thiết kế website