Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Ninh
skype
0908188335
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Slide 1slide 2

Ép cọc bê tông huyện Đức Huệ, Long An

36 lượt xem
Ép cọc bê tông huyện Đức Huệ, Long An
Khi ép cọc bê tông huyện Đức Huệ, Long An biết những điều sau sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm được không ít chi phí. Đặc biệt, chỉ cần liên hệ với Trung Đoàn qua số o966 830 057 chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn

Hầu hết các chủ nhà khi sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông huyện Đức Huệ, Long An đều không biết những điều này. Vì vậy có thể tốn thêm một khoản phát sinh không nhỏ!

Nhà 2 tầng có nên ép cọc bê tông không?

Hiện nay, nhà ở 2 tầng (1 trệt 1 lầu) là một trong những kiểu kiến trúc phổ biến nhất với chúng ta. Thay vì chỉ thiết kế một căn nhà cấp 4, mọi người lựa chọn thêm 1 tầng để kết cấu đẹp mắt hơn và cũng rộng rãi hơn.

Và có thể nói, hầu hết các dự án của Trung Đoàn khi ép cọc tại huyện Đức Huệ đều là nhà cấp 4 hoặc nhà từ 2 - 3 tầng. Trong đó nhiều nhất là nhà 2 tầng (1 trệt 1 lầu).

Mặc dù về thiết kế không quá phức tạp, nhưng công trình 2 tầng cũng có tải trọng nhất định. Điều này, dẫn tới nếu nền đất không tốt, không chịu được tải trọng của công trình thì chỉ sau vài năm thậm chí vài ngày.

Vì vậy, các nhà 2 tầng đều được khuyến khích ép cọc bê tông cho nền móng. Đặc biệt khi công trình của bạn xây dựng trên nền đất yếu kém, gần ao hồ,...

Ngoài ra, sau này nếu có nhu cầu nâng tầng, việc ép cọc bê tông sẵn sẽ tiện lợi và tiết kiệm lại rất nhiều chi phí gia công nền móng.

Công trình ép cọc nhà 2 tầng tại thị trấn Đông Thành

Cách tiết kiệm chi phí khi ép cọc bê tông huyện Đức Huệ

Có rất nhiều chủ nhà vì không để ý nên dẫn đến phát sinh những điều ngoài mong muốn khi ép cọc bê tông cho nền móng. Vậy những điều cần tránh đó là gì?

- Chọn đúng nhà thầu ép cọc bê tông. Cụ thể bạn hãy lựa chọn một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tất nhiên nên chọn một đơn vị vừa tầm với quy mô xây dựng của mình. Và tốt nhất, nhà thầu này nên cung cấp dịch vụ chủ yếu là ép cọc bê tông.

- Dự tính chi phí. Để tự tính toán được mức giá trung bình chi trả cho việc ép cọc bê tông, bạn nên tìm hiểu về quy trình ép cọc cơ bản. Khi nắm được quy trình, bạn sẽ biết được công trình của mình có thể sử dụng phương pháp nào, loại cọc nào,...

- Tham khảo ý kiến từ chuyên gia trong nghề. Đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn hãy liên hệ với các đơn vị dịch vụ ép cọc bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện. Họ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể về các vấn đề khi ép cọc bê tông.

Điển hình như ép cọc Trung Đoàn, chuyên gia với 12 năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn qua số 0966 830 057.

Ép cọc bê tông kiểu nhà phố 2 tầng tại Đức Huệ

Dự án ép cọc bê tông huyện Đức Huệ tham khảo

Để bạn có thể hình dung dễ hơn về dịch vụ ép cọc bê tông huyện Đức Huệ, Long An, Trung Đoàn sẽ cung cấp thông tin dự án ép cọc gần đây của chúng tôi.

Căn nhà 2 tầng mà Trung Đoàn ép cọc bê tông nằm trên thị trấn Đông Thành. Thuộc quyền sở hữu của anh Đức Anh.

Khi đến khảo sát, chuyên gia của chúng tôi đánh giá đây là một nền đất tương đối yếu. Mặc dù tải trọng của công trình không quá lớn, nhưng tính chất đất không thể chịu được.

Anh Đức Anh chia sẻ chỉ muốn một nền móng tốt nhất mà không yêu cầu gì thêm. Tuy nhiên, Trung Đoàn vẫn luôn mong muốn đem đến một chất lượng dịch vụ tốt nhưng giá thành cũng cần thích hợp.

Vì vậy dựa trên chuyên môn, chúng tôi đã áp dụng phương pháp ép neo với giàn tải 45 tấn. Cọc BTCT là loại cọc vuông 250x250mm sắt chủ Việt Nhật, mac 250.

Tổng cộng dự án có 16 tim cọc với diện tích 60m2, độ sâu 12m/tim. Và công trình được hoàn thiện trong vòng 3 ngày.

Dự án ép cọc cho gia đình nhà anh Đức Anh

Trên đây là các thông tin Trung Đoàn muốn chia sẻ để bạn có thể tham khảo thêm. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn hay khảo sát công trình, hãy gọi ngay vào số 0966 830 057.

Các dịch vụ ép cọc bê tông Trung Đoàn cung cấp:

- Ép cọc bê tông nhà dân

- Ép cọc bê tông nhà phố, biệt thự

- Ép cọc bê tông máy Tải, bán tải

- Ép cọc bê tông máy Neo

- Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ

- Sản xuất, cung cấp các loại cọc bê tông

Gửi phản hồi

 

icon-phone
trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website