Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Ninh
skype
0908188335
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Slide 1slide 2

Ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

53 lượt xem
Ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng, Bình Dương
Để biết nên ép tải hay ép neo khi ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng cho công trình của bạn, hãy đọc bài viết này. Một cách nhanh chóng hơn là gọi ngay cho Trung Đoàn qua số 0966 830 057 để được tư vấn và khảo sát nhanh.

Những công trình ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng nên chọn phương pháp ép neo hay ép tải? Phương pháp nào sẽ phù hợp cho công trình của bạn hơn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng

Ngày nay những công trình dân dụng như nhà cấp 4, biệt thự, nhà phố, nhà xưởng,... đều cần ép cọc bê tông. Bởi vì một công trình chắc chắn thì phải có một nền móng bền vững, chịu được tải trọng của cả công trình.

Các dịch vụ ép cọc bê tông bạn có thể tham khảo:

- Ép cọc bê tông nhà phố

- Ép cọc bê tông biệt thự

Ép cọc bê tông nhà dân

Ép cọc bê tông máy Tải

- Ép cọc bê tông bán Tải

Ép cọc bê tông máy Neo

Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ, khu vực thi công hẹp

- Sản xuất, cung cấp các loại cọc bê tông

Công trình ép cọc neo cho nhà dân dụng 2 tầng

Nên ép tải hay ép neo khi thi công ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng?

Hiện nay phương pháp ép tải và ép neo là một trong những phương pháp phổ biến nhất khi ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng, Bình Dương.

Và để trả lời cho câu hỏi công trình của bạn nên sử dụng phương pháp nào? Thì trước tiên chúng ta phải biết ép tải là gì? ép neo là gì?

Ép cọc tải sắt là gì?

Ép tải là hình thức ép cọc bê tông sử dụng cục tải đối trọng bằng sắt. Phương pháp này còn kết hợp với dàn thủy lực để ép cọc vào lòng đất. Ép tải có tải trọng cao và dễ dàng điều chỉnh tải trọng.

Ép cọc bằng tải sắt sẽ không cồng kềnh như tải bê tông. Cũng như chiếm ít diện tích thi công ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng hơn.

Ép cọc neo là gì?

Ép cọc neo là phương pháp thi công dùng mũi neo khoan sâu xuống lòng đất để làm đối trọng. Sau đó cũng sử dụng máy ép thủy lực để đưa cọc xuống sâu trong lòng đất.

Công trình ép cọc neo tại huyện Dầu Tiếng

So sánh sự khác và giống nhau giữa ép neo và ép tải

Về hình thức thì phương pháp ép neo và ép tải sắt hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên về cách thi công ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng. Và cũng như cách vận hành thì vẫn khác nhau.

Đặc điểm Ép Neo Ép tải sắt
Tải trọng

40 - 45 tấn

Công trình từ 1 - 3 tầng

60 - 150 tấn

Công trình từ 2 - 5 tầng

Diện tích hẻm Rộng từ 1,5m Rộng từ 2,5m trở lên
Mặt bằng Rộng từ 2,5m Rộng 3,7m trở lên
Chi phí

Thấp hơn

Cao hơn
Thời gian Nhanh hơn Lâu hơn

Công trình ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng nên ép tải hay ép neo?

Dựa vào so sánh trên, bạn cũng có thể hình dung về ưu và nhược điểm của 2 phương pháp này phải không? Thật ra không phải công trình nào 2 tầng cũng có thể sử dụng ép neo. Vì cần rất nhiều yếu tố để quyết định một công trình nên ép tải hay ép neo.

Thông thường công trình nhà dân dụng khi ép cọc bê tông sẽ sử dụng phương pháp ép neo. Vì phương pháp này vẫn đảm bảo được tải trọng thích hợp và tiết kiệm được chi phí.

Công trình ép cọc bê tông bằng máy tải

Những công trình nhà phố biệt thự hoặc nhà từ 3 tầng trở lên nên sử dụng ép tải. Mặc dù chi phí của ép tải sắt cao hơn nhưng chất lượng của công trình, tải trọng chịu được của phương pháp này rất cao. Đảm bảo sẽ đem lại một công trình bền vững và chất lượng.

Dự án nhà phố ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng

Trung Đoàn đã thực hiện không ít các công trình ép cọc bê tông tại Bình Dương nói chung và huyện Dầu Tiếng nói riêng.

Trong đó phải kể đến công trình nhà phố 3 tầng tại thị trấn Dầu Tiếng. Công trình này thuộc sở hữu của gia đình chị Dung. Đây là một trong những công trình có nền đất tốt, xung quanh chỉ có một công trình và nằm ở mặt tiền.

Dựa trên việc khảo sát tại công trình cũng như số liệu kỹ thuật, Trung Đoàn quyết định sử dụng phương pháp ép cọc tải với dàn tải 65 tấn. Chúng tôi cũng lựa chọn cọc BTCT 250x250mm, sắt chủ Việt Nhật để đáp ứng cho nhu cầu công trình.

Công trình ép cọc bê tông tại thị trấn Dầu Tiếng

Tổng dự án ép cọc bê tông huyện Dầu Tiếng này có 12 tim cọc, chiều sâu 10 tim/cọc. Việc thi công ép cọc được diễn ra trong vòng 4 ngày.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc đang tìm một đơn vị uy tín thì hãy để lại thông tin trong bài viết dưới đây. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Trung Đoàn qua số hotline 096 683 0057 để được tư vấn nhanh hơn.

Gửi phản hồi

 

icon-phone
trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang
Thiết kế website