Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Ninh
skype
0908188335
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Slide 1slide 2

Ép cọc bê tông huyện Tân Hưng, Long An

50 lượt xem
Ép cọc bê tông huyện Tân Hưng, Long An
Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Tân Hưng, Long An của Trung Đoàn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng. Vì chúng tôi có 12 năm kinh nghiệm, xưởng sản xuất cọc riêng,... Gọi ngay 0966 830 057 để được tư vấn miễn phí

Nếu không ép cọc bê tông huyện Tân Hưng, Long An công trình xây dựng sẽ dễ bị đổ sập, sụt lún hoặc nứt tường chỉ trong 1 vài năm. Để khắc phục những sự cố này, hãy cùng Trung Đoàn tìm hiểu các lý do.

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Tân Hưng

Trung Đoàn không chỉ có kinh nghiệm ép cọc bê tông cho 1500+ công trình trong 12 năm qua. Chúng tôi còn sở hữu 3 xưởng ép cọc riêng, đội ngũ lành nghề và trang thiết bị hiện đại.

Ép cọc Trung Đoàn nhận ép cọc trên toàn huyện Tân Hưng, tỉnh Long An. Từ thị xã Tân Hưng và cả 11 xã như Hưng Điền, Hưng Hà, Hưng Thạnh, Vĩnh Châu B, Thạnh Hưng, Vĩnh Bửu.

Chúng tôi cũng thực hiện ép cọc tại các xã Hưng Điền B, Vĩnh Châu A, Vĩnh Đại, Vĩnh Lợi, Vĩnh Thạnh.

Các dịch vụ ép cọc bê tông huyện Mộc Hóa tại Trung Đoàn:

Ép cọc bê tông nhà dân

- Ép cọc bê tông nhà phố, biệt thự

Ép cọc bê tông máy Tải, bán tải

Ép cọc bê tông máy Neo

Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ

- Sản xuất, cung cấp các loại cọc bê tông

 

Ép cọc cho nhà 2 tầng tại tỉnh Long An

Vì sao cần ép cọc bê tông huyện Tân Hưng?

Trong chúng ta ai cũng biết, việc xây dựng một ngôi nhà thì nền móng là yếu tố quyết định vô cùng quan trọng. Một nền móng tốt mới có khả năng chịu được cả tải trọng của công trình tốt. Không ai mong muốn căn nhà xây lên chỉ vài ba năm là đã sụt lún, nứt tường, nứt nền,...

Hiện nay, việc thi công nền móng có rất nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó tại thị trường miền Nam, ép cọc bê tông là phổ biến nhất.

Và để trả lời cho câu hỏi “vì sao cần ép cọc bê tông” Trung Đoàn sẽ liệt kê giúp bạn các lý do chính xác như sau:

- Nhiệm vụ chính của ép cọc bê tông là truyền tải trọng từ công trình xuống các lớp đất dưới và xung quanh nó. Và sức chịu tải của việc ép cọc phù hợp với mọi loại công trình lớn nhỏ. 

- Hạn chế tối đa tiếng ồn khi thi công

- Không gây ảnh hưởng đến các công trình lân cận

- Độ bền của cọc bê tông cao, có khả năng chịu ăn mòn tối đa ở mọi loại địa hình.

Ép cọc nhà phố 3 tầng

Những kiểu công trình nào cần ép cọc bê tông?

Có rất nhiều khách hàng liên hệ với Trung Đoàn và có câu hỏi: “công trình của tôi có cần ép cọc bê tông không?”. Vì vậy để giải đáp chung cho những vị khách có câu hỏi này, Trung Đoàn sẽ đưa ra các trường hợp cần ép cọc bê tông huyện Tân Hưng:

- Nhà cấp 4, nhà phố, nhà dân dụng 2 - 5 tầng, biệt thự,.... cần ép cọc bê tông nếu xây dựng trên nền đất yếu kém. Đây là loại đất có độ lún cao, không thể chịu được tải trọng của công trình. Những nền đất như vậy thường là đất sét, đất bùn, đất lấp từ ruộng, ao hồ,...

- Nhà dân dụng từ 2 tầng trở lên, biệt thự, xưởng, nhà phố,... nên ép cọc bê tông dù ở nền đất tốt. Vì nếu không củng cố ngay từ ban đầu, nền móng rất dễ bị ăn mòn, sụt lún vì không thể chịu được tải trọng trong thời gian dài.

- Đặc biệt khi xây dựng tại nền đất cao, gồ ghề hay cạnh sông,.. nền đất rất dễ bị ăn mòn. Công trình của bạn có thể đổ, nghiêng bất kỳ lúc nào.

Ép cọc bằng máy neo cho công trình trong hẻm

Ép cọc bê tông cho công trình 2 tầng tại huyện Tân Hưng

Có thể nói, công trình 2 tầng là kiểu nhà ngày càng phổ biến tại huyện Tân Hưng. Và ép cọc Trung Đoàn cũng có rất nhiều cơ hội ép cọc cho các công trình này tại đây.

Vừa qua, chúng tôi cũng đã cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông cho căn nhà 1 trệt 1 lầu của chú Tám.

Ngôi nhà này được xây dựng trên nền đất ruộng được cải tạo. Mặc dù đã được san lấp nhưng nền đất vẫn có độ lún rất lớn. Bên cạnh cũng đã có công trình thi công.

Và xét về tải trọng yêu cầu của công trình không quá lớn. Vậy nên chúng tôi đã quyết định ép neo với giàn tải 50 tấn. Phương pháp này giúp giảm gần một nửa chi phí so với ép tải.

Ép cọc bê tông cho công trình của chú Tám

Vì muốn công trình có độ bền và chất lượng tốt nhất, Trung Đoàn cũng sử dụng cọc BTCT 250x250mm sắt chủ Việt Nhật.

Tổng công trình có 15 tim cọc với độ sâu 12m/tim. Trước khi tiến hành ép đại trà, đội ngũ thi công của Trung Đoàn đã ép thử độ sâu 13m.

Thời gian ép cọc tính cả lúc vận chuyển chưa tới 4 ngày. Sau đó, chúng tôi đã bàn giao lại công trình cho chủ nhà với hiệu quả cao nhất.

Những thông tin ép cọc bê tông huyện Tân Hưng, Long An trên mong rằng có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì đừng quên liên hệ với Trung Đoàn qua số 0966 830 057. Chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp miễn phí.

Gửi phản hồi

 

icon-phone
trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang
 
Thiết kế website