Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Ninh
skype
0908188335
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Slide 1slide 2

Ép cọc bê tông Biên Hòa

141 lượt xem
Ép cọc bê tông Biên Hòa
Uy tín trên 12 năm trong lĩnh vực ép cọc bê tông Biên Hòa chất lượng cao mà giá vô cùng rẻ chỉ có tại Trung Đoàn. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ 0966 830 057 để được tư vấn và báo giá.

Một ngôi nhà đẹp, kiên cố không chỉ dựa vào các vật liệu xây dựng tốt mà còn phụ thuộc rất nhiều vào nền móng vững chắc. Đặc biệt việc ép cọc bê tông Biên Hòa là điều vô cùng cần thiết cho các nền đất yếu kém, mới được san lấp từ ao hồ. Để biết liệu công trình của bạn có cần ép cọc không, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Các trường hợp mà bạn cần ép cọc bê tông Biên Hòa

Có không ít các công trình mới vừa hoàn thiện hoặc đang trong quá trình xây dựng xảy ra hiện trạng sụt lún, đổ sập chỉ vì không gia cố phần móng công trình tốt cũng như chưa ép cọc đủ và đúng cách.

Để giúp các bạn tránh được rủi ro trong thi công ngôi nhà Trung Đoàn sẽ liệt kê các trường hợp cần ép cọc bê tông Biên Hòa:

Công trình ép cọc bê tông cho nhà 2 tầng tại Biên Hòa

Trường hợp 1: Nền đất yếu

Nền đất yếu là hiện tượng chỉ chung cho cho các loại đất không đủ khả năng chống đỡ các tải trọng của những công trình bên trên. Để mô tả thì hầu hết các nền đất này đều có sức chịu tải kém, dễ bị biến dạng bởi nhiều tác động và thường có nhiều đất sét. Vì vậy, khi ép cọc bê tông nhà dân, những chiếc cọc sẽ đóng vai trò truyền tải trọng của công trình xuống lớp đất, đá mạnh hơn ở bên dưới.

Trường hợp 2: công trình có trọng tải quá lớn

Khi các công trình có tải trọng lớn sẽ rất dễ bị sụt lún cho dù là một nền đất cứng, tốt nhưng chưa được ép cọc bê tông Biên Hòa. Bởi vì khi đó, tải trọng của công trình chỉ tập trung vào một vị trí nhất định. Nếu không có cọc bê tông làm trụ cột thì nền đất của những ngôi nhà này có thể chỉ chịu lực được trong 1 - 2 năm đầu.

Tải trọng của căn nhà dựa vào nhiều yếu tố, tuy nhiên các công trình 2 - 5 trở lên được cho là nên ép cọc bê tông.

Trường hợp 3: nền đất lấp ao, hồ hoặc dễ nứt vỡ

Mặc dù những khu vực ao hồ đã được lấp đất cát kĩ lưỡng nhưng vẫn không thể đảm bảo được độ bền và chịu lực khi xây dựng nhà cửa, xưởng máy,... và cả những nền đất dễ nứt vỡ vì quá khô cằn cũng là trường hợp cần ép cọc bê tông Biên Hòa.


Ép cọc bê tông cho công trình nhà cấp 4 tại Biên Hòa

Đơn vị ép cọc bê tông Biên Hòa uy tín - Trung Đoàn

Một công trình liệu có bền vững theo thời gian hay không thì nền móng chính là yếu tố rất quan trọng. Vì thế để củng cố và đảm bảo cho công trình của bạn, hãy sử dụng các phương pháp ép cọc bê tông Biên Hòa phù hợp.

Trên thực tế, các công ty thầu xây dựng nhà vừa và nhỏ sẽ không có quá nhiều chuyên môn vào phần ép cọc nền móng. Do đó, rất nhiều sự cố thiệt hại về của cải và thời gian là điều khó tránh khỏi.

Nhưng bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Trung Đoàn tự hào là đơn vị ép cọc bê tông Biên Hòa dẫn đầu về chất lượng và giá cả trong 12 năm qua. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn một nền móng bền và vững chãi theo thời gian.

Những dịch vụ ép cọc phổ biến của chúng tôi:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0966 830 057 để được báo giá và tư vấn cụ thể khi cần ép cọc bê tông tại Biên Hòa Đồng Nai và các khu vực tại Tp.HCM

Gửi phản hồi

 

icon-phone
trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang
 
Thiết kế website