Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Ninh
skype
0908188335
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Slide 1slide 2

Ép cọc bê tông huyện Tân Phú Đồng Nai

106 lượt xem
Ép cọc bê tông huyện Tân Phú Đồng Nai
Trung Đoàn là đơn vị ép cọc bê tông huyện Tân Phú Đồng Nai uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường. Đặc biệt chi phí của chúng tôi vô cùng phải chăng và đội ngũ nhân viên lành nghề trong 12 năm.

Trong những năm trở lại đây có thể nói việc ép cọc bê tông huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai là một trong các lý do quan trọng để giúp công trình thêm kiên cố. Bởi nền đất xây dựng đang ngày càng yếu kém và nhu cầu xây dựng nhà cao tầng lại tăng cao.

Các dịch vụ ép cọc bê tông huyện Tân Phú

Các đơn vị cung cấp dịch vụ ép cọc tại địa phận Đồng Nai có rất nhiều. Nhưng trong 12 năm qua, ép cọc Trung Đoàn đã chiếm được lòng tin của không ít các khách hàng tại Đồng Nai, trong đó phải nhắc đến huyện Tân Phú.

Không chỉ đem lại chất lượng vô cùng tốt mà giá thành tại Trung Đoàn cũng rất cạnh tranh. Vì bên cạnh sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Trung Đoàn còn có xưởng ép cọc riêng ngay tại Đồng Nai.

Công trình ép cọc bê tông tại thị trấn Tân Phú

Từ đó các dịch vụ ép cọc bê tông huyện Tân Phú đảm bảo được chất lượng và rẻ hơn về cọc bê tông lẫn công tác vận chuyển.

Các dịch vụ phổ biến của Trung Đoàn được khách hàng sử dụng gồm:

- Ép cọc bê tông nhà dân từ 1 - 5 tầng

- Ép cọc bê tông nhà phố, biệt thự

- Ép cọc bê tông máy Tải

- Ép cọc bê tông bán Tải

- Ép cọc bê tông máy Neo

- Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ, khu vực thi công hẹp

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất và cung cấp các loại cọc bê tông theo yêu cầu của các đơn vị nhà thầu khác.

Nên ép cọc bằng máy neo hay máy tải?

Hầu hết chúng ta đều mong muốn xây dựng một ngôi nhà vừa đẹp vừa bền nhưng giá thành cũng cần phù hợp. Vậy nên, việc lựa chọn phương pháp ép cọc bê tông huyện Tân Phú cũng là nỗi đắn đo và cần cân nhắc ngân sách của nhiều hộ gia đình.

Ép cọc bê tông bằng máy tải cho công trình nhà phố

Thông thường ép neo phù hợp với các loại công trình vừa và nhỏ. Tải trọng từ 40 - 50 tấn. Đất nền không quá yếu và sụt lún. Các công trình có diện tích thi công nhỏ cũng có thể áp dụng ép neo.

Ép tải được sử dụng cọc đối trọng làm tải trọng để ép cọc. Các công trình nhà dân từ 3 - 5 tầng, nhà phố, biệt thự được chuyên gia khuyên dùng ép tải. Mặc dù giá thành cao hơn ép neo, nhưng hiệu quả mà nó mang lại cũng vượt trội hơn.

Tuy nhiên, không phải căn nhà 3 tầng nào cũng cần ép tải. Và căn nhà cấp 4 nào cũng chỉ ép neo là đủ. Vì liệu nên chọn ép neo hay ép tải còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa chất, tải trọng, mặt bằng,... Khi ép cọc bê tông tại Tân Phú.

Công trình ép cọc bê tông nhà dân

Một trong những công trình phổ biến nhất mà Trung Đoàn thực hiện tại huyện Tân Phú là nhà 2 tầng. Và gần đây, Trung Đoàn cũng đã có dịp gia cố nền móng cho dự án nhà 2 tầng với 60m2 của anh Thuận.

Công trình này được xây dựng trên nền đất khá tốt và chịu được tải trọng tương đối cho nhà 2 tầng. Nhưng lối vào lại nằm trong một hẻm nhỏ và có các công trình xung quanh.

Thực hiện ép neo cho công trình của anh Thuận

Sau khi khảo sát và xem xét các yêu cầu kỹ thuật, chúng tôi đã quyết định sử dụng phương pháp ép neo với giàn tải 40 tấn.

Vì yêu cầu của chủ nhà nên Trung Đoàn sử dụng cọc BTCT 250×250mm cọc vuông, sắt chủ HVUC. Công trình được ép thử với độ sâu 12m, ép đại trà 12m. Tổng cộng công trình sử dụng 16 tim cọc, với độ sâu 12m/tim.

Đội ngũ nhân viên của Trung Đoàn đã thi công ép cọc trong vòng 3 ngày. Trong đó có 1 buổi gặp mưa rất lớn. Tuy nhiên, điều này không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng của công trình. Anh Thuận rất hài lòng về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ của Trung Đoàn.

Nếu bạn cũng đang tìm dịch vụ thi công ép cọc giá thấp mà và vẫn đảm bảo được chất lượng cao thì hãy liên hệ ngay với Trung Đoàn qua số 0966 830 057 (Mr.Đoàn). Chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn chi tiết cho bạn.

Gửi phản hồi

 

icon-phone
trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang
 
 
Thiết kế website