Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Ninh
skype
0908188335
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Slide 1slide 2

Ép cọc bê tông huyện Tân Trụ, Long An

67 lượt xem
Ép cọc bê tông huyện Tân Trụ, Long An
Ép cọc bê tông huyện Tân Trụ, Long An giá cạnh tranh và chất lượng cao chỉ có tại Trung Đoàn. Gọi ngay 0966 830 057 để không bỏ lỡ dịch vụ siêu tốt này!

Có thể bạn chưa biết, hầu hết các chủ nhà đều lựa chọn bỏ qua bước khoan khảo sát địa chất khi ép cọc bê tông huyện Tân Trụ, Long An. Tuy nhiên, 100% các chủ nhà này đều đã thay đổi quyết định khoan khảo sát. Để giải thích vấn đề này cũng như tham khảo thêm các công trình mẫu của Trung Đoàn, hãy đọc bài viết dưới đây!

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Tân Trụ

Hơn 12 năm hoạt động, cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông, Trung Đoàn luôn cam kết đem đến chất lượng thi công và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Và Trung Đoàn luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn, cho dù bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trung Đoàn đã thi công ép cọc cho gần 1500+ công trình. Với hơn 100+ công trình tại huyện Tân Trụ, Long An nói riêng.

Các dịch vụ ép cọc bê tông huyện Tân Trụ tại Trung Đoàn:

Ép cọc bê tông nhà dân

- Ép cọc bê tông nhà phố, biệt thự cao tầng

Ép cọc bê tông máy Tải, máy bán tải

Ép cọc bê tông bằng máy Neo

Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ, hẹp

- Sản xuất, cung cấp các loại cọc bê tông cốt thép

Ép cọc bê tông tại Tân Trụ, Long An

Tại sao cần khoan khảo sát địa chất khi ép cọc bê tông?

Khoan khảo sát địa chất là gì?

Khoan khảo sát địa chất được xem là công tác nghiên cứu và phân tích chính xác điều kiện địa chất tại công trình. Việc này giúp xác định cấu trúc đất nền và các tính chất vật lý khác của đất. Trong cả điều kiện nước dưới đất.

Hiệu quả của khoan khảo sát

Một công trình tốt thì phần nền móng được đánh giá là yếu tố cốt lõi. Vì chỉ khi nền móng tốt, chịu được tải trọng của toàn bộ công trình, ngôi nhà của bạn mới bền bỉ, vững chắc.

Để có thể đáp ứng được điều đó, khoan khảo sát chính là bước quan trọng đầu tiên để kiểm tra nền móng. Công tác này vừa đảm bảo được hiệu quả kiểm tra, vừa hợp lý về kinh tế.

Ép cọc bê tông cho công trình nhà dân 2 tầng

Cụ thể các lý do mà chủ nhà cần khoan khảo sát khi ép cọc bê tông huyện Tân Trụ:

- Đánh giá chuẩn nhất về tính chất đất, nước,... tại khu vực xây dựng công trình.

- Đưa ra phương pháp thi công ép cọc bê tông phù hợp, tiết kiệm chi phí tối đa.

- Đo đạc được sự biến đổi của môi trường đất. Từ đó có thể tránh hoặc đưa ra giải pháp nếu gây ảnh hưởng đến công trình xung quanh.

- Tính toán được các biện pháp thi công hiệu quả trong trường hợp có sự cố khó khăn.

- Đánh giá được mức độ an toàn của công trình đang xây dựng, cải tạo hoặc nâng cấp. Bên cạnh đó có thể đưa ra biện pháp cho những trường hợp gây hư hỏng cho công trình đã xảy ra.

Ép cọc bê tông huyện Tân Trụ cho công trình 2 tầng

Công trình nhà dân dụng 2 tầng Trung Đoàn vừa thực hiện nằm tại thị trấn Tân Trụ.

Công trình này được xây dựng bên cạnh 2 căn nhà tương đối lâu năm. Sau khi dựa vào số liệu khoan khảo sát và các số liệu kỹ thuật của công trình, chúng tôi đã tiến hành lên kế hoạch.

Trung Đoàn quyết định áp dụng phương pháp ép neo với giàn tải 45 tấn. Cũng như lựa chọn cọc BTCT vuông 250x250mm, sắt chủ Việt Nhật cho thi công.

Ép cọc neo tại công trình 2 tầng

Tổng công trình nhà 2 tầng 80m2 này có 16 tim cọc với độ sâu 10m/tim. Trước khi tiến hành ép đại trà 10m, chúng tôi đã ép thử với độ sâu 11m.

Thời gian ép cọc chỉ trong vòng 3 ngày. Bao gồm thời gian vận chuyển.

Trong quá trình thi công, không có bất kỳ sai xót hay sự cố nào xảy ra. Vì tất cả quy trình đều đã được chuyên gia của Trung Đoàn tính toán chính xác. Tất nhiên những điều này bên cạnh phụ thuộc vào Trung Đoàn đã kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tay nghề cao. Thì việc khoan khảo sát địa chất cũng là yếu tố quan trọng.

Bài viết này dựa vào kinh nghiệm cá nhân của đơn vị ép cọc Trung Đoàn. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích trước khi ép cọc bê tông huyện Tân Trụ, Long An.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ cho Trung Đoàn qua số 0966 830 057. Hoặc bạn có thể để lại bình luận dưới đây. Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

Gửi phản hồi

 

icon-phone
trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang
Thiết kế website