Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Ninh
skype
0908188335
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Slide 1slide 2

Ép cọc bê tông tại Thuận An

69 lượt xem
Ép cọc bê tông tại Thuận An
Bạn cần tìm một đơn vị ép cọc bê tông tại Thuận An giá rẻ, chất lượng và không làm ảnh hưởng đến các công trình bên cạnh? Vậy thì hãy gọi ngay cho ép cọc Trung Đoàn qua số 0966 830 057 để được tư vấn và khảo sát trong ngày

Nếu bạn chưa biết thì việc ép cọc bê tông tại Thuận An là điều vô cùng cần thiết đối với bất kỳ công trình nào hiện nay. Tuy nhiên để nắm được các kiến thức cơ bản về chiều sâu và khoảng cách an toàn của cọc với nhà bên cạnh nhằm đánh giá công trình, chủ nhà nên tham khảo bài viết dưới đây.

Yếu tố xác định chiều sâu của cọc khi ép cọc bê tông tại Thuận An

Để có thể xác định chiều sâu của cọc ép khi ép cọc bê tông tại Thuận An cho nền móng ngôi nhà của bạn, ta cần có những thông số sau để đảm bảo độ chính xác:

- Lực ép đầu cọc

- Bản đồ địa chất khu vực

- Loại cọc dùng để thi công ép cọc

Khi có đủ 3 yêu cầu này, bạn có thể tính toán thử chiều sâu của cọc ép để phù hợp với căn nhà của bạn. Đôi khi không phải nhà cấp 4 nào cũng chỉ cần chiều sâu 7 - 10m là đủ chịu được tải trọng. Vì đất lún, đất yếu kém và loại cọc sử dụng quyết định rất nhiều.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những công trình xây dựng có ép cọc gần đó. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất là hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia của Trung Đoàn qua số 0966 830 057. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát và tính toán đúng nhất.

Công trình ép cọc bê tông nhà 2 tầng có sân thượng tại An Thuận, Thuận An

Ép cọc nên cách nhà bên cạnh khoảng cách bao nhiêu?

Để tính khoảng cách từ tim cọc đến các công trình xung quanh phụ thuộc nhiều vào phương pháp ép cọc. Hiện nay ép neo và ép tải là 2 phương pháp phổ biến nhất khi ép cọc bê tông tại Thuận An.

Vì vậy Trung Đoàn sẽ đưa ra 2 trường hợp tính khoảng cách đối 2 với phương pháp này

Trường hợp 1: phương pháp ép cọc bê tông máy tải

Ép cọc bê tông tải sắt là phương pháp sử dụng các khối sắt làm đối trọng. Vì lực ép lớn nên chúng ta có thể ép cọc sâu. Khi đó móng sẽ có khả năng chịu tải tốt.

Khoảng cách tối thiểu và tốt nhất từ tim cọc đến vách nhà bên cạnh là 700mm. Nếu tim cọc nằm ở trong góc, ta nên ép consol cách tường 300mm.

Công trình ép cọc tại Lái Thiêu, Thuận An

Trường hợp 2: Phương pháp ép cọc bê tông tại Thuận An bằng máy neo

Ép cọc neo là cách dùng phổ biến hơn cho nhà dân dụng, nhà phố khi xung quanh đã có công trình khác.

Không chỉ không phát ra tiếng ồn lớn, chi phí dịch vụ cũng thấp hơn so với ép neo. Tuy nhiên tải trọng chỉ ở mức vừa phải Pmax 40 - 50 tấn. Vì thế ép neo chỉ phù hợp với công trình nhỏ từ 5 tầng trở xuống.

Khi ép neo, khoảng cách từ tim cọc đến tường nhà bên cạnh đảm bảo khoảng 300 – 400mm.

Thật ra sẽ không có ảnh hưởng gì nếu công trình lân cận là nhà mới xây hay nhà cấp 4 có móng kiên cố. Những công trình cũ sử dụng móng cừ tràm, móng băng, đà kiềng cũng không đáng quan ngại.

Chỉ cần xem xét để chọn phương án thi công phù hợp thì dù các công trình bên cạnh đã quá lâu năm cũng không cần lo lắng.

Công trình ép cọc nhà 3 tầng tại Thuận Giao

Ép cọc bê tông tại Thuận An của Trung Đoàn

Trong 12 năm hoạt động, Trung Đoàn đã gặp rất nhiều công trình cần ép cọc bê tông nhưng xung quanh đã có công trình khác. Tuy nhiên, việc này không hề gây khó khăn hay bất kỳ ảnh hưởng gì đến việc thi công của Trung Đoàn.

Chuyên gia của chúng tôi không chỉ có thể tính toán chính xác cho mọi trường hợp. Mà đội ngũ nhân viên của Trung Đoàn cũng vô cùng chuyên nghiệp, tay nghề cao.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm một đơn vị ép cọc bê tông tại Thuận An uy tín, chất lượng và đặc biệt giá phải chăng thì đừng chần chờ mà gọi ngay cho ép cọc Trung Đoàn qua hotline 096 683 0057. Chúng tôi sẽ tư vấn và tiến hành khảo sát ngay trong ngày.

Công trình thi công ép cọc tại Bình Chuẩn, Thuận An

Một số dịch vụ ép cọc bê tông phổ biến tại Trung Đoàn bạn có thể tham khảo:

- Ép cọc bê tông nhà dân

- Ép cọc bê tông nhà phố

- Ép cọc bê tông biệt thự

- Ép cọc bê tông máy Tải

- Ép cọc bê tông bán Tải

- Ép cọc bê tông máy Neo

- Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ, khu vực thi công hẹp

- Sản xuất, cung cấp các loại cọc bê tông

Gửi phản hồi

 

icon-phone
trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website