Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Ninh
skype
0908188335
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Slide 1slide 2

Ép cọc bê tông uy tín giá rẻ tại TPHCM chuyên nhà phố

1202 lượt xem
Ép cọc bê tông uy tín giá rẻ tại TPHCM chuyên nhà phố
Công ty Ép cọc bê tông uy tín giá rẻ tại TPHCM. Chuyên thi công nền móng bằng phương pháp ép cọc bê tông cho nhà dân, nhà phố.

Công ty Ép cọc bê tông uy tín giá rẻ tại TPHCM. Chuyên thi công nền móng bằng phương pháp ép cọc bê tông cho nhà dân, nhà phố.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề ép cọc bê tông. Trải qua hàng trăm công trình lớn nhỏ đã thi công. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Ép cọc bê tông cho các công trình nhà phố

Các dịch vụ ép cọc bê tông cho nhà phố

Hiện nay, chúng tôi  đang cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông cho quý khách hàng, chủ đầu tư, doanh nghiệp như:

  • Ép cọc công trình xây dựng dân dụng công nghiệp
  • Ép cọc bê tông nhà phố
  • Ép cọc nhà dân
  • Ép cọc tải sắt
  • Ép cọc Neo
  • Ép cọc trong hẻm nhỏ
  • Đúc cọc bê tông cốt thép, cung cấp cọc bê tông vuông, tròn, ...

ép cọc bê tông tại tphcm

Giá ép cọc bê tông tại TPHCM

Chúng tôi là đơn vị uy tín trong thị trường xây dựng  luôn là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp, cá thể trong việc thi công các công trình về  ép cọc bê tông và sản xuất cọc bê tông

Sản xuất và cung cấp cọc bê tông cốt thép tại TPHCM

     - Sản xuất cọc bê tông theo đơn đặt hàng, theo thiết kế, yêu cầu của quý khách. Đối với bê tông dùng để đúc cọc sử dụng bê tông cấp phối hoặc 100% bê tông tươi mác 200, 250 300,350,... từ nhà máy. Thép chủ sử dụng phi 16, 18, 20,... thép Việt Nhật hoặc pomina. Thép đai sử dụng phi 6,8 thép Việt Nhật hoặc pomina, bản mã đơn(hộp)5,6,7, 8, 9  li. Quý khách hàng có thể giám sát sản xuất từ lúc làm lồng thép, kiểm tra lồng thép, đổ bê tông.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội thợ chuyên nghiệp sẽ đem lại chất lượng công trình cao nhất. Và đặc biệt là thi công an toàn tuyệt đối không ảnh hướng đến các công trình lân cận. Với hệ thống máy móc đầy đủ, không cần sử dụng điện 3 pha như một số đội thi công khác, các gia đình sẽ không phải chuẩn bị thêm bất cứ thứ gì.

Gửi phản hồi

 

icon-phone
trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website