Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Ninh
skype
0908188335
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Slide 1slide 2

Ép cọc bê tông nhà phố trong Hẻm Nhỏ tại TPHCM

2944 lượt xem
Ép cọc bê tông nhà phố trong Hẻm Nhỏ tại TPHCM
Với máy móc chuyên dùng nhỏ gọn chúng tôi nhận ép cọc bê tông nhà phố trong Hẻm Nhỏ tại TPHCM. Thi công hẻm nhỏ từ 1m25 trở lên với giàn ép cọc neo nhỏ nhất hiện nay

Nhận ép cọc bê tông nhà phố trong hẻm nhỏ từ 1 mét 25 trở lên tại TPHCM

Quý khách có công trình xây dựng trong hẻm nhỏ, muốn thi công ép cọc bê tông cho nền móng của mình nhưng đang gặp khó khăn khi tìm kiếm đơn vị thi công. Chúng tôi là đơn vị có thể thi công ép cọc bê tông nhà phố trong hẻm nhỏ tại TPHCM. Đơn vị chúng tôi có thể thi công các con hẻm nhỏ bé, ngoằn ngoèo từ 1 mét 25 trở lên.

ép cọc nhà trong hẻm nhỏ

ép cọc nhà trong hẻm nhỏ

- Thi công được những công trình trong hẻm nhỏ và mặt bằng nhỏ. chiều rộng công trình từ 2,5 mét chúng tôi vẫn có thể thi công được. Vẫn đảm bảo yếu tố kỹ thuật, an toàn trong thi công.

ép cọc neo trong hẻm nhỏ

ép cọc mặt bằng nhỏ trong hẻm nhỏ

Phương pháp ép cọc neo nhà trong hẻm nhỏ tại TPHCM

Phương pháp ép cọc neo là phương pháp để thi công các công trình nhà dân, nhà phố từ 3 tầng trở xuống và đặc biệt là các công trình trong hẻm nhỏ. Với thiết bị máy móc nhỏ gọn.

Với đa số các giàn ép cọc neo hiện nay chỉ có thể thi công các công trình hẻm nhỏ 1 mét 65 trở lên. Nhưng đơn vị chúng tôi tự cải tiến, thu gọn thiết bị máy móc lại. để có thể thi công các công trình trong hẻm nhỏ bé hơn. Chính vì vậy chúng tôi là đơn vị có thể thi công các con hẻm chỉ 1 mét 25

⇒ Tìm hiểu về phương pháp ép cọc neo

Chi phí ép cọc neo trong hẻm nhỏ

Do công trình nằm trong hẻm nhỏ. nên chi phí ép cọc trong hẻm nhỏ có cao hơn bình thường. Do chí phí vận chuyển tăng lên, do xe tải lớn không thể tập kết máy móc đến địa điểm thi công 1 lần. Thay vào đó là phải di chuyển nhiều lần bằng các xe nhỏ hơn. Thường là xe có tải trọng chỉ 500kg, Hoặc phải đẩy máy móc thiết bị và cọc ép vào công trình bằng xe đẩy thô sơ.

Quý khách có công trình ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát công trình, chọn phương án thi công và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

HOTLINE: 0908.188.335 hoặc 0966.830.057

Gửi phản hồi

 

icon-phone
trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website