Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr. Ninh
skype
0908188335
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Slide 1slide 2

Chi phí ép cọc bê tông làm móng cho nhà 1 trệt 1 lầu

3533 lượt xem
Chi phí ép cọc bê tông làm móng cho nhà 1 trệt 1 lầu
Chi phí ép cọc bê tông làm móng cho nhà 1 trệt 1 lầu hết bao nhiêu còn tùy thuộc vào địa chất khu đất bạn xây nhà và diện tích thi công của căn nhà đó. Là công ty ép cọc chuyên nghiệp chúng tôi cam kết Chi phí ép cọc bê tông làm móng cho nhà 1 trệt 1 lầu tiết kiệm nhất.

Chi phí ép cọc bê tông làm móng cho nhà 1 trệt 1 lầu là bao nhiêu?

- Xây nhà dân dụng, nhà phố 1 trệt 1 lầu với diện tích 4x12 - 4x16, 5x12 - 5x20 thì số tim cọc thường dao động từ 8 - 20 tim cọc. Nhà xây 1 trệt 1 lầu tải trọng không cao nên ta dùng phương pháp ép cọc Neo để thi công. Giúp tiết kiệm chi phí, thi công an toàn tuyệt đối cho nhà bên cạnh, thời gian thi công nhanh chóng.

Chi phí nhân công ép cọc làm móng trọn gói cho công trình 1 trệt 1 lầu

Gía nhân công ép cọc bê tông làm móng cho nhà 1 trệt 1lầu trọn gói giao động từ 8 - 12 triệu tùy khu vực và số lượng tim cọc.

 

ép cọc bê tông làm móng cho nhà 1 trệt 1 lầu

Giá cọc bê tông cốt thép sử dụng cho công trình nhà 1 trệt 1 lầu

Ép cọc bê tông nhà Dân Do chúng tôi thực hiện với Chi phí rẻ nhất của chúng tôi Với dội ngũ kỹ sư đông đảo có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và ép cọc. Dịch vụ ép cọc bê tông Nhà Dân của Cty chúng tôi chuyên ép cọc bê tông các công trình dân dụng, công trình công nghiệp Cty Chúng tôi thi công trên mọi địa hình khác nhau dịch vụ chất lượng nhất đến tới tay khách hàng, Công ty chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín chất lượng tốt nhất trong thi công và ép cọc công trình của quý khách

Quý khách có nhu cầu tư vấn Chi phí ép cọc bê tông làm móng cho nhà 1 trệt 1 lầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

HOTLINE: 0966.830.057 hoặc 0908.188.335

Gửi phản hồi

 

icon-phone
trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang
 
 
 
 
Thiết kế website